Tuesday, July 19, 2011

பாலக் பக்கோடா

தேவையானவை:

பாலக்கீரை - ஒரு கட்டு
கடலை மாவு - அரை கப்
அரிசி மாவு-கால் கப்
இஞ்சி, பூண்டு, சோம்பு-அரைத்த விழுது ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு
எண்ணெய் - பொரிக்க

செய்முறை:

கீரையை ஆய்ந்து தண்ணீரில் அலசி பொடியாக நறுக்கவும்.
அதனுடன் கடலை மாவு, அரிசி மாவு, உப்பு, இஞ்சி, பூண்டு, சோம்பு விழுது சேர்த்து பிசையவும்
பிறகு கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு பக்கோடாவுக்கு தேவையான பதத்தில் பிசைந்து கொள்ளவும்.
வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு பக்கோடாக்களாக போட்டு பொரித்தெடுக்கவும்.
ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive