Tuesday, July 22, 2014

இட்லி உப்புமா :)

தேவையானவை :

இட்லி 10 - 12
தோசை மிளகாய் பொடி - 4 டீ ஸ்பூன் 
நல்லெண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளிக்க கொஞ்சம் 
வேண்டுமானால் 1/2 டீ ஸ்பூன் பெருங்கயப்பொடி

செய்முறை :

இட்லிகளை உதிர்த்து வைக்கவும். 
வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளிக்கவும்.
இட்லி யை போட்டு நன்கு வறுக்கவும்.
வேண்டுமானால் துளி உப்பு போடலாம்.
உதிர்த்த இட்லியை வாணலி இல் போட்டு அது கொஞ்சம் வதங்கியதும், தோசை மிளகாய் பொடி தூவி, நன்கு கிளறி இறக்கவும்.
அருமையாக இருக்கும். 

No comments:

Blog Archive