Tuesday, July 22, 2014

ஜவ்வரிசி 'மெத்' பக்கோடா

தேவையானவை :

ஒரு  கப் ஜவ்வரிசி
ஒரு கப் மோர்
4 - 6   பச்சை மிளகாய்
அரை ஸ்பூன் மிளகாய் பொடி
ஒரு வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கவும் 
உப்பு
எண்ணெய்

செய்முறை :

ஜவ்வரிசியை  மோரில் இரண்டு மணி நேரம்  ஊறவைக்கவும்.
பிறகு அதில் உப்பு, பொடியாக நறுக்கின பச்சைமிளகாய்,மிளகாய் பொடி  எல்லாம் போட்டு நன்கு பிசையவும்.
எண்ணெய் யை காய வைத்து மாவை உருட்டி பகோடா போடவும.
நன்கு பொன்னிறமானதும் எடுக்கவும்.
'மெத்' என்று சுவையாக இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive