Friday, October 9, 2020

முள்ளங்கி பரோட்டா

Ingredients:
  • கோதுமை மாவு - 2 கப்
  • நெய் - 2 டீஸ்பூன் மாவு கலக்க
  • உப்பு - தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் - நெய் கலவை - சப்பாத்தி செய்ய
  • பூரணத்துக்கு:
  • முள்ளங்கி துருவல் - ஒன்றரை கப்
  • மிளகாய் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
  • சீரகப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
  • தனியா பொடி - அரை டீஸ்பூன்
  • கரம்மசாலா - ஒரு டீஸ்பூன்
  • உப்பு - தேவையான அளவு


Method:
  • பூரணத்துக்கு கொடுத்துள்ள பொருட்களை கலந்து அப்படியே வைக்கவும்.
  • ஒரு பத்து நிமிடங்கள் கழித்து பார்த்தால் , 'சத சத' வென தண்ணீர் விட்டுக்கொண்டு இருக்கும் அது.
  • ஒரு பேசினில் கோதுமை மாவு போடவும்.
  • உப்பு மற்றும் எண்ணெய் சேர்க்கவும்.
  • நன்றாக கலக்கவும்.
  • தண்ணீரை ஒட்டப்பிழிந்து விட்டு, அதை கோதுமைமாவுடன் போட்டு நன்கு பிசையவும்.
  • தண்ணீர் வேண்டி இருக்காது.
  • ஒருவேளை தேவையானால், பிழிந்து வைத்துள்ள தண்ணீரை உபயோகித்துக் கொள்ளவும்.
  • சப்பாத்திகளாக இட்டு, எண்ணெய் - நெய் கலவை இரண்டு பக்கமும் நன்கு வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
  • நிறைய முள்ளங்கி கிடைக்கும்போது இப்படி செய்து சாப்பிடலாம்.
  • வித்தியாசமான ருசியுடன் நன்றாக இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive