Friday, October 9, 2020

கார மசாலா சப்பாத்தி

Ingredients:
  • கோதுமை மாவு - 2 கப்
  • மிளகாய் பொடி - அரை டீஸ்பூன்
  • கரம் மசாலா பொடி - அரை ஸ்பூன்
  • நெய் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
  • உப்பு - தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் - நெய் கலவை - தேவையான அளவு.


Method:
  • கோதுமை மாவுடன் உப்பு, நெய் சேர்த்துநன்கு கலக்கவும்.
  • அதில் மிளகாய் பொடி, கரம் மசாலா பொடி போட்டு தேவையான தண்ணீர் விட்டு நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  • சப்பாத்திகளாக இட்டு, தோசைக்கல்லில் போட்டு, எண்ணெய் - நெய் கலவை விட்டு எடுக்கவும்.
  • கொஞ்சம் காரத்துடன் இந்த சப்பாத்தி நன்றாக இருக்கும்.
  • காரம் குறைவான 'தால்' இதற்கு தொட்டுக்கொள்ள நன்றாக இருக்கும்.


Notes:
  • இதில் மிளகாய் பொடிக்கு பதில் இஞ்சி பச்சை மிளகாய் அரைத்து விட்டும் மசாலா சப்பாத்தி செய்யலாம்.

No comments:

Blog Archive