Friday, October 9, 2020

சௌதி 'கர கர' சப்பாத்தி

Ingredients:
  • 1 கப் கோதுமை மாவு
  • 1 டீஸ்பூன் எள் (வெள்ளை அல்லது கருப்பு)
  • 1 ஸ்பூன் பெருஞ்சீரகம் அல்லது சோம்பு போடலாம்
  • 1 ஸ்பூன் சீரகம்
  • 1 ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • உப்பு


Method:
  • அனைத்து பொருட்களையும் எண்ணெயுடன் கலக்கவும்.
  • தண்ணீரை தெளித்தது, சப்பாத்திமாவு போல கலக்கவும்.
  • இந்த மாவில் சப்பாத்திகளை இட்டு, இரண்டு பக்கமும் தோசை கல்லில் போட்டு நன்கு சூடாக்கவும்.
  • பிறகு அதை மைக்ரோவேவ் ஓவனில் (ஒவ்வொரு பக்கமும் ஒரு நிமிடம்) வைத்து நல்ல கரகரப்பாக வரும்வரை காய்ச்சி எடுக்கவும்.
  • காற்று இறுக்கமான டப்பாக்களில் சேமிக்கவும்.
  • உங்கள் மாலை தேநீருடன் ஒரு சிற்றுண்டியாக இதை சாப்பிடுங்கள்!
  • நல்ல மசாலா வாசனையுடன் கரகரப்பான புதுவித சிற்றுண்டி இது.
  • ஒருமுறை செய்து பாருங்கள் , உங்களுக்கு கண்டிப்பாக பிடிக்கும்.
  • பிரயாணங்களை ஏற்றது.


Notes:
  • அங்கு ( சௌதி) கடை இல் இது போல் கிடைக்கும், மிக அருமையாக இருக்கும். வாங்கி வைத்துக் கொள்வோம். மாலை டீ அல்லது காபியுடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும். வயிற்றுக்கு நிறைவாகவும் இருக்கும் .

No comments:

Blog Archive