Friday, October 9, 2020

தக்காளி பச்சடி

Ingredients:
  • 2 தக்காளி - கெட்டியானதாகவும், பெங்களுர் தக்காளியாகவும் இருக்க வேண்டும்.
  • 'திக்' ஆக குழப்பிய தயிர் - 1 cup
  • பச்சை மிளகாய் - 4 -6
  • இஞ்சி 2 -3 இன்ச் அளவு
  • கடுகு - 1/2 ஸ்பூன்
  • உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லித்தழை - சிறிதளவு
  • ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம்
  • எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்
  • உப்பு - தேவையான அளவு
  • கறிவேப்பிலை ஒரு ஆர்க்


Method:
  • பச்சைமிளகா, இஞ்சி,உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
  • அரைத்த விழுதுடன் தயிரைச் சேர்க்கவும்.
  • கொஞ்சமும் தண்ணீர் சேர்க்கவேண்டாம்.
  • பொடியாக நறுக்கின தக்காளியை அதில் போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
  • வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம் போட்டு தாளித்து, தயிருடன் உள்ள விழுதில் கொட்டவும்.
  • அதனுடன் நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை தூவி பரிமாறவும்.
  • எல்லா துவையலுக்கும் இது சுவையான சைடு டிஷ்.

No comments:

Blog Archive