Thursday, October 8, 2020

ஜவ்வரிசி பச்சடி

Ingredients:
  • 1 கப் ஜவ்வரிசி
  • 2 கப் குழப்பின கெட்டி தயிர்
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கின கொத்துமல்லி தழை
  • இரண்டு பச்சை மிளகாய் - பொடியாக நறுக்கவும்
  • உப்பு
  • தாளிக்க :
  • அரை ஸ்பூன் கடுகு
  • ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம்
  • இரண்டு ஸ்பூன் எண்ணெய்


Method:
  • வாணலி இல் எண்ணெய்விட்டு, கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் ஜவ்வரிசியை பொறித்து எடுத்துக் கொள்ளவேண்டும்.
  • தயிர், கொத்துமல்லி தழை, உப்பு என்று எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக போட்டு கலக்கவும்.
  • வறுத்த ஜவ்வரிசியை தயிரில் கொட்டவும்.
  • இப்போது, தாளிக்க கொடுத்ததை தாளித்து, அத்துடன் பச்சைமிளகாய் போட்டு தாளித்து பச்சடி மேல் கொட்டவும்.
  • அவ்வளவுதான், சுவையான ஜவ்வரிசி பச்சடி ரெடி.
  • எல்லா துவையல் சாதத்திற்கும் இது நன்றாக இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive