Thursday, October 8, 2020

கேழ்வரகு முருங்கை இலை அடை

Ingredients:
  • கேழ்வரகு மாவு 1 கப்
  • உருவிய முருங்கை இலை அல்லது காய்ந்த முருங்கை இலை ஒரு கைப்பிடி
  • உப்பு
  • பச்சை மிளகாய் 2


Method:
  • ஒரு பேசினில் கேழ்வரகு மாவை போட்டுக்கொள்ளுங்கள்.
  • அதில் முருங்கை இலை, பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு பிசையுங்கள்.
  • கொஞ்சம் வெது வெதுப்பான தண்ணீர் விட்டு கெட்டியாக பிசையுங்கள்.
  • அதை சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி வைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • ஒரு வாழை இலை அல்லது பிளாஸ்டிக் கவரில் துளி எண்ணெய் தடவிக்கொண்டு இந்த உருண்டை ஒன்றை எடுத்து அடை போல தட்டுங்கள்.
  • தோசைக்கல்லை அடுப்பில் போட்டு, அது சூடானதும் அதில் இந்த அடையை போட்டு,
  • துளி எண்ணெய் விட்டு, இரண்டு புறமும் வெந்ததும் எடுத்துவிடுங்கள்.
  • மொத்த மாவையும் இதே போல் செய்யுங்கள்.
  • அருமையான 'கேழ்வரகு முருங்கை இலை அடை ' தயார்.
  • எதுவும் தொட்டுக்கொள்ளத்தேவை இருக்காது.
  • அப்படியே நன்றாக இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive