Thursday, October 8, 2020

புரோகோலி சூப்

Ingredients:
  • புரோகோலி - 1
  • உருளை கிழங்கு - 1
  • வெங்காயம் - 1
  • பூண்டு - 4 பல்
  • பால் - 1 கப்
  • வெங்காய தழை - சிறிது
  • மிளகு துாள் - 1 டீ ஸ்பூன்
  • உப்பு - ருசிக்கு


Method:
  • புரோகோலியை துண்டுகளாக்கிக் கொள்ளவும். உருளைக் கிழங்கை தோல் சீவி, நறுக்கவும். இத்துடன், நறுக்கிய வெங்காயம், பால், மிளகு துாள், உப்பு சேர்த்து, நறுக்கிய வெங்காய தாளை சேர்த்து, மூழ்கும் அளவுக்கு நீர் ஊற்றி, குக்கரில், நான்கு விசில் வேக விடவும். அழுத்தம் வெளியேறியதும், கலவையை நன்கு ஆற விடவும். இதை, மிக்சியில் ஊற்றி, கூழாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
  • இந்த கலவையை அடி கனமான பாத்திரத்தில் ஊற்றி, சில நிமிடங்கள் காய்ச்சவும். இதில், அரை டம்ளர் பால், ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து ஒரு கொதி வந்ததும், உப்பு, மிளகு துாவி பரிமாறவும்.

No comments:

Blog Archive