Thursday, October 8, 2020

கேழ்வரகு இட்லி 2

Ingredients:
  • கேழ்வரகு மாவு ( களைந்து உலர்த்தி அரைத்தது ) 2 கப்
  • உளுத்தம் பருப்பு 1/2 கப்
  • ஒரு சிட்டிகை சோடா உப்பு
  • உப்பு


Method:
  • கேழ்வரகு மாவை கட்டிகள் இல்லாமல் தண்ணிரில் கரைத்து வைக்கவும்.
  • உளுந்தை நன்கு களைந்து 1 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
  • பிறகு நன்கு அரைக்கவும், கடைசி இல் கேழ்வரகு மாவையும் சேர்த்து போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்.
  • உப்பு மற்றும் சோடா உப்பு போட்டு கரைத்து வைக்கவும்.
  • மறுநாள் எப்பவும் போல இட்லி வார்க்கவும்.
  • நல்லா மெத் என்று வரும் இந்த இட்லி.
  • கலர் தான் கருப்பா இருக்கும் ஆனால் உடம்புக்கு தெம்பு , ரொம்ப நல்லது.
  • சர்க்கரை வியாதி உள்ளவர்களுக்கு வரப்பிரசாதம் , பூண்டு துவையல் அல்லது காரமான வெங்காய சட்னி யுடன் ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive