Thursday, October 8, 2020

வெள்ளரிக்காய் பச்சடி

Ingredients:
  • 4 வெள்ளரிக்காய்
  • உப்பு
  • 1 கப் துருவிய தேங்காய்
  • 2 பச்சை மிளகாய்
  • 1 கப் தயிர்
  • பொடியாக நறுக்கிய மல்லி இலை


Method:
  • நன்கு விளைந்த பெரிய வெள்ளரிக்காயை தோல் சீவி, துண்டுகளாக்கி, உப்பு சேர்த்து நன்கு பிசையவும். 10 நிமிடங்கள் அப்படியே வைக்கவும். ஒரு கப் துருவிய தேங்காய், இரண்டு பச்சை மிளகாய் சேர்த்து, மிக்சியில் அரைத்து, உப்பில் ஊறிய வெள்ளரிக்காயை நன்கு பிழிந்து தனியே எடுத்து, தேங்காய் கலவையுடன் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும். புளிக்காத கெட்டித் தயிர், ஒரு கப் எடுத்து, கடைந்து, இத்துடன் சேர்த்து, பொடியாக நறுக்கிய மல்லி இலைகளை சேர்த்துக் கலந்தால், வெள்ளரிக்காய் பச்சடி தயார்

No comments:

Blog Archive