Thursday, October 8, 2020

டாங்கர்

Ingredients:
  • சிவக்க வறுத்து அரைத்த உளுத்தம் பொடி 1/2 கப்
  • திக்கான மோர் - ஒரு கப்
  • மோர் மிளகாய் வறுத்தது அல்லது வறுக்காதது எதானாலும் பரவாஇல்லை 4- 6
  • உப்பு - தேவையான அளவு.


Method:
  • மோர் மிளகாய் யை கிள்ளி போட்டு, மேலே சொன்ன எல்லாவற்றையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு கரைக்கவும்.
  • வேண்டுமானால் தண்ணீர் விடவும்.
  • அவ்வளவுதான் 'டாங்கர் பச்சடி' தயார்
  • எல்லா காரமான துவயல்களுக்கும் , கூட்டுக்கும் இது ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.
  • நாங்க இதில் சாதம் போட்டுக் கூட சாப்பிட்டுவிடுவோம்.
  • ரொம்ப அருமையாக இருக்கும் .


Notes:
  • இது ரொம்ப சுலபமான ஆனால் ருசியான பச்சடி.

No comments:

Blog Archive