Thursday, October 8, 2020

நெல்லிக்காய் பச்சடி

Ingredients:
  • பெரிய நெல்லிக்காய் - 5
  • 'திக்' ஆக குழப்பிய தயிர் - 1 cup
  • பச்சை மிளகாய் - 2 - 4
  • தேங்காய் துருவல் - ஒரு மேஜைக்கரண்டி
  • இஞ்சி 1 இன்ச் அளவு
  • கடுகு - 1/2 ஸ்பூன்
  • உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
  • கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
  • கொத்தமல்லித்தழை - சிறிதளவு
  • எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்
  • உப்பு - தேவையான அளவு


Method:
  • நெல்லிக்காயை நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  • பச்சைமிளகா, இஞ்சி,உப்பு , தேங்காய் சேர்த்து அரைக்கவும்.
  • அரைத்த விழுதுடன் தயிரைச் சேர்க்கவும்.
  • வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து, தயிருடன் உள்ள நெல்லிக்காய் விழுதில் கொட்டவும்.
  • அதனுடன் நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை தூவி பரிமாறவும்.

No comments:

Blog Archive