Thursday, October 8, 2020

எண்ணெய் கத்தரிக்காய் குழம்பு

Ingredients:
  • சின்ன சின்ன கத்தரிகாய்கள் 1/2 கிலோ
  • APP தேவையான அளவு
  • புளி பேஸ்ட் 2 - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • எண்ணை


Method:
  • கத்தரிக்காய்யை நன்கு அலம்பி துடைக்கவும்.
  • சரியாக காம்பை நறுக்கிவிட்டு , கத்தரிக்காயை நான்காக பிளந்துவைக்கவும்.
  • நறுக்கிவிடாதீர்கள். கூடாது கூடாது கூடாது
  • APP மற்றும் உப்பை கலந்து வைத்துக்கொண்டு, காய்களில் அடைக்கவும்.
  • ஒரு 10 -15 நிமிடங்கள் அப்படியே வைத்திருக்கவும்.
  • பிறகு வாணலி il எண்ணை வைத்து எல்லா காய்களையும் போடவும்.
  • புளி பேஸ்ட் சேர்த்து மெதுவாக கிளறி விடவும்.
  • அடுப்பை குறைந்த தணலில் வைக்கவும்.
  • கத்தரிக்காய்கள் வதங்க நேரம் ஆகும், எனவே பொறுமையாக , மெதுவாக கிளறிவிடுங்கள்.
  • எண்ணை அதிகம் இருந்தால் பார்க்க ரொம்ப அழகாக இருக்கும் இந்த குழம்பு
  • நல்ல ருசியாகவும் இருக்கும்.
  • வெளி இல் வைத்திருந்தாலே 2 நாள் வைத்துக்கொள்ளல்லாம் இதை.

No comments:

Blog Archive