Thursday, October 8, 2020

குல்பி 3

Ingredients:
  • 1 லிட்டர் கொழுப்பு நீக்கபடாத பால் ( பாதியாகும்படி சுண்டக் காய்ச்சவும் )
  • 1 ஸ்லைஸ் பிரட்
  • 1 டின் மில்க் மெய்டு ( கண்டென்ஸ்டு மில்க் )
  • 1/2 டீ ஸ்பூன் ஏலக்காய் பொடி
  • 4 -5 டேபிள் ஸ்பூன் கேசர் பாதாம் காம்ப்ளான்
  • 4 டேபிள் ஸ்பூன் பிஸ்தா ,பாதாம் மற்றும் முந்திரி துண்டுகள்.


Method:
  • ஆழமான பாத்திரத்தில் பாலை விட்டு கொதிக்கவிடவும்.
  • பிரட் ஐ மக்சி இல் போட்டு தூளாக்கவும் .
  • பால் பாதியானதும் அடுப்பை தணித்துவிட்டு, பொடித்து வைத்துள்ள பிரட் ஐ போடவும்.
  • நன்கு கைவிடாமல் கிளறவும்.
  • கண்டிப்பாக கட்டி தட்ட விடக் கூடாது.
  • 4 -5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
  • காம்ப்ளான் ஐ கொஞ்சம் பால் விட்டு கரைத்து கோடிக்கும் பாலில் விடவும்.
  • கைவிடாமல் கிளறவும் .
  • condensed மில்க் சேர்க்கவும்; ஒரு கொதி வந்ததும் அடுப்பை அணைத்து விடவும் .
  • நல்லா ஆறினதும் குல்பி மோல்ட் அல்லது கப் களில் விட்டு ப்ரீசர் இல் வைக்கவும்.
  • 5 -6 மணிநேரம் கழித்து சாப்பிடலாம் .

No comments:

Blog Archive