Thursday, October 8, 2020

சுக்கா ரொட்டி

Ingredients:
  • 1 கப் கோதுமை மாவு
  • 2 கரண்டி நல்லெண்ணெய்


Method:
  • ஒரு பேசினில் கோதுமை மாவு போடவும்.
  • உப்பு மற்றும் எண்ணெய் சேர்க்கவும்.
  • நன்றாக கலக்கவும்.
  • தண்ணீர் சேர்த்து நன்றாக பிசையவும்.
  • அரை மணி நேரம் அப்படியே வைத்துவிடவும்.
  • பிறகு சிறிது சிறிதாக உருட்டிக்கொள்ளவும்.
  • சப்பாத்தியாக இடவும்.
  • அடுப்பில் தோசைக்கல்லை போடவும்.
  • கல் சூடானதும், ஒரு சப்பாத்தியை எடுத்து அதில் போடவும்.
  • சப்பாத்தியை தவாவில் வைத்த பிறகு, 2-3 முறை திரும்பவும்.
  • இப்போது அதை நேரடியாக நெருப்பில் காட்டவும்.
  • அப்பளம் சுடுவது போல இரண்டுபக்கமும் சுட்டு எடுக்கவும்.
  • கருகாமல் இருக்கும்படி பார்த்துக் கொள்ளவும்.
  • அதை நெருப்பிலிருந்து அகற்றி சைட் டிஷ் உடன் உடனே பரிமாறவும்.
  • சப்பாத்தி சூடாக இருக்கும்போது இதை நீங்கள் சாப்பிட வேண்டும்.
  • இதில் எண்ணெய் இல்லை; என்றாலும் இது 'மெத் மெத்' என்று இருக்கும்.
  • எண்ணெய் இல்லதாதால் , வழக்கம் போல் ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது.

No comments:

Blog Archive