Thursday, October 8, 2020

கம்பு தேன்குழல்

Ingredients:
  • கம்புமாவு 2 கப்
  • பொட்டுக்கடலை மாவு 1/4 கப்
  • எள்ளு கொஞ்சம்
  • பெருங்காய பொடி
  • தேவையானால் மிளகாய் பொடி கொஞ்சம்
  • உப்பு
  • நெய் 1 ஸ்பூன்
  • பொறிக்க எண்ணெய்


Method:
  • இரண்டுமாவையும் பேசினில் போட்டு, உப்பு, நெய், பெருங்காய பொடி (மிளகாய் பொடி ) போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
  • கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு , மாவை பிசையவும்.
  • தேன்குழல் அச்சில் போட்டு, சூடான எண்ணெய் இல் பிழியவும்.
  • இருபுறமும் திருப்பி போட்டு எடுக்கவும்.
  • நல்ல கரகரப்பான 'கம்பு தேன்குழல்' தயார்.
  • என்ன, கொஞ்சம் எண்ணெய் குடிக்கும் ஆனால் நல்ல சுவையாக இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive