Tuesday, October 6, 2020

ரிப்பன் பகோடா - 4

Ingredients:
  • 2 கப் அரிசி மாவு
  • 1 / 2 கப் பொட்டுக்கடலை மாவு
  • 1sp மிளகாய்பொடி
  • சோடா உப்பு ஒரு சிட்டிகை
  • 2 -3 sp நெய்
  • உப்பு
  • பொரிக்க எண்ணெய்


Method:
  • ஒரு பெரிய பேசினில் மாவுகள் ,மிளகாய்பொடி,சோடா உப்பு, உப்பு மற்றும் நெய் யை போடவும்.
  • கைகளால் நன்கு கலக்கவும்.
  • தண்ணீர் விட்டு நன்கு பிசையவும்.
  • அடுப்பில் வாணலி போட்டு எண்ணெய் விட்டு, சுட்டதும்,
  • தேன்குழல் அச்சில், 'நாடா' தட்டு போட்டு , மாவை போட்டு எண்ணெய் இல் பிழியவும்.
  • நிதானமாக அடுப்பு எரியும்படி பர்த்துக்கவேண்டும்.
  • சிறிது நேரம் கழித்து திருப்பவும்.
  • மறுபுறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
  • 'ரிப்பன் பகோடா' தயார்.

No comments:

Blog Archive