Tuesday, October 6, 2020

வேர்கடலை பூண்டு பொடி - மகாராஷ்டிரா ஸ்டைல்

Ingredients:
  • 1 கப் தேங்காய் துருவல்
  • 1/3 கப் எள்
  • 1/2 கப் வேர்கடலை வறுத்தது
  • பூண்டு 15 - 20
  • 2 மிளகாய் வற்றல்
  • உப்பு


Method:
  • தேங்காய் துருவலை சிவக்க வறுக்கவும்.
  • அதேபோல எள்ளையும் வறுக்கவும்.
  • இவைகளுடன் மற்ற பொருட்கள் சேர்த்து மிக்சி இல் அரைக்கவும்.
  • அவ்வளவுதான் வேர்கடலை பூண்டு பொடி ரெடி.
  • சுடுசாதத்தில் போட்டு சாப்பிடவேண்டியது தான்

No comments:

Blog Archive