Tuesday, October 6, 2020

முந்திரி பகோடா - 2

Ingredients:
  • அரிசி மாவு 1 1/4 கப்
  • கடலை மாவு 1 கப்
  • முந்திரி பாதியாக உடைத்தது 1 கப்
  • வெங்காயம் 1 பெரியது
  • மிளகாய் பொடி 2 ஸ்பூன்
  • ஒரு சிட்டிகை சோடா உப்பு
  • உப்பு
  • நெய் 2 ஸ்பூன்
  • பொறிக்க எண்ணை
  • கறிவேப்பிலை சிறிதளவு


Method:
  • வெங்காயத்தை நீள வாக்கில் நறுக்கவும்
  • ஒரு பேசினில், மாவுகள் வெங்காயம், மிளகாய் பொடி, உப்பு, நெய் சோடா உப்பு போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
  • முந்திரி போடவும், கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு பிசையவும் .
  • மாவு நல்ல கெட்டியாக இருக்கணும்
  • அடுப்பில் எண்ணை வைத்து , மாவை கைகளில் எடுத்து எண்ணை இல் பக்கோடாக்களாக போடவும்.
  • நல்ல பொன்னிறமானதும் எடுக்கவும்.
  • வேறு ஒரு வாணலி இல் துளி எண்ணை வைத்து கறிவேப்பிலையை பொரித்து பக்கோடாக்களின் மேல் கோட்டவும்.
  • 'முந்திரி பக்கோடா' ரெடி

No comments:

Blog Archive