Thursday, October 8, 2020

அவல் கேக்

Ingredients:
  • கெட்டி அவல் 1 கப்
  • சக்கரை 3/4 கப்
  • ஏலப்பொடி 1/3 ஸ்பூன்
  • நெய் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  • பால் 1 கப்


Method:
  • அவலை சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.
  • வறட்டு வாணலி இல் நன்கு வறுக்கவும்.
  • கொஞ்சம் வறுபட ஆரம்பிக்கும் போது, நெய் ஒரு ஸ்பூன் விட்டு வறுக்கவும்.
  • நன்கு பொரிந்து வறுபடும்.
  • தேவையானால் இன்னும் ஒரு ஸ்பூன் விடவும்.
  • காந்தாமல் நன்கு வறுக்கவும்.
  • வறுத்ததை ஒரு தட்டில் கொட்டி ஆறவிடவும்.
  • அவல் நன்கு ஆறினதும், சர்க்கரை, ஏலப்பொடி மற்றும் அவல் எல்லாவற்றையும் மிக்சி இல்போட்டு நன்கு பொடிக்கவும் .
  • பொடித்த அவலை ஒரு பேசினில் போட்டுக்கொண்டு அதன் மேல் சூடான பாலைவிடவும்.
  • அப்படியே ஒரு அரைமணி வைத்திருக்கவும்.
  • நன்கு ஆறினதும் வில்லைகள் போடவும்.
  • நிஜமாக சொல்கிறேன் மிகவும் அருமையாக இருக்கும்.
  • பால் இருப்பதால் பிரிட்ஜில் வைத்து உபயோகிக்கவும்.
  • செய்து பார்த்து எழுதவும்.

Images:




No comments:

Blog Archive