Wednesday, October 7, 2020

பாசிப்பருப்பு போண்டா

Ingredients:
  • முழு பாசிப்பருப்பு - 1 கப்
  • துருவிய இஞ்சி - 1 டீஸ்பூன்
  • பச்சை மிளகாய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
  • கடலை மாவு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
  • அரிசிமாவு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது
  • உப்பு - ருசிக்கேற்ப
  • எண்ணெய் - தேவையான அளவு


Method:
  • பாசிப்பருப்பை ஒரு மணி நேரம் ஊறவைத்து, சற்றுக் கரகரப்பாக அரைத்தெடுங்கள். (மட்டா தண்ணி விட்டு அரைக்கவும் )
  • அதனுடன் துருவிய பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, தேங்காய், கொத்தமல்லித்தழை சேருங்கள்.
  • கடலை மாவு, அரிசிமாவு, உப்பும் போட்டு நன்கு கலந்துகொள்ளுங்கள்.
  • எண்ணெயைக் காயவைத்து சிறு சிறு போண்டாக்களாக கிள்ளிப் போட்டு, நன்கு வெந்ததும் அரித்தெடுங்கள்.
  • ரொம்ப நல்ல டிபன்.

No comments:

Blog Archive