Wednesday, October 7, 2020

பச்சரிசி இட்லி

Ingredients:
  • அதற்கான அளவு:
  • பச்சரிசி - 2 கப்,
  • முழு உளுத்தம் பருப்பு - அரை கப்,
  • உப்பு - ருசிக்கேற்ப.


Method:
  • அரிசியையும் பருப்பையும் தனித்தனியே ஊறவைத்து, அரிசியை நைஸாகவும், உளுந்தை தண்ணீர் தெளித்து பொங்க பொங்கவும் அரைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • உப்பு சேர்த்து நன்கு கையால் கலந்து 6 முதல் 8 மணி நேரம் வரை புளிக்கவிடுங்கள்.
  • பிறகென்ன இட்லி தட்டில் எண்ணெய் தடவி இட்லி வார்க்க வேண்டியது தான்

No comments:

Blog Archive