Wednesday, October 7, 2020

சுட்ட கத்தரிக்காய் கொத்ஸு

Ingredients:
  • ஒபர்ஜினி என்று சொல்லப்படும் குண்டு கத்தரிக்காய் 1 பெரியது
  • புளி பேஸ்ட் 1 டீ ஸ்பூன்
  • மிளகாய் வற்றல் 4 - 5
  • எண்ணை 4 டீ ஸ்பூன்
  • கடுகு 1/ 2 ஸ்பூன்
  • உளுத்தம் பருப்பு 1/2 ஸ்பூன்
  • கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • உப்பு தேவையான் அளவு
  • பெருங்காயபொடி 1/4 ஸ்பூன்


Method:
  • கத்தரிக்காயை அலம்பி துடைத்து, அதன் மேலே கொஞ்சம் எண்ணெய் தவடவும்.
  • காஸ் அடுப்பில், மெல்லிய தணலில் நன்றாக சுட்டுக்கொள்ளவும்.
  • எல்லா பக்கமும் நன்கு வேகணும்.
  • பக்கத்தில் ஒரு பேசினில் தண்ணி வைத்துக்கொண்டு, சுட்ட கத்தரிக்காயை அதில் போடவும்.
  • ஆறினதும் தோலை எடுக்கவும்.
  • நன்கு பிசைந்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • புளி பேஸ்ட் மற்றும் உப்பு போட்டு, கொஞ்சம் தண்ணிர் விட்டு கரைக்கவும்.
  • வாணலி இல் அல்லது இலுப்பக்கரண்டி இல் கடுகு, உளுந்து, பெருங்காயபொடி, கறிவேப்பிலை தாளித்து இதன் மீது கொட்டவும்.
  • அருமையான சுட்ட கத்தரிக்காய் கொத்சு ரெடி.
  • அரிசி உப்புமாவுடன் ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.


Notes:
  • உப்புமா கொழுக்கட்டைக்கும் இது நல்லா இருக்கும்

No comments:

Blog Archive