Wednesday, October 7, 2020

கொள்ளு தால

Ingredients:
  • கொள்ளு 1 கப்
  • வெங்காயம் 1 பொடியாக நறுக்கவும்
  • பச்சை மிளகாய் 2 - 3
  • தக்காளி 1 பொடியாக நறுக்கவும்
  • உப்பு
  • கொத்துமல்லி
  • கடுகு,சீரகம் - 1 ஸ்பூன் (தாளிக்க)
  • கொஞ்சம் எண்ணெய் (தாளிக்க)


Method:
  • முதலில் கொள்ளை இரவே ஊறப்போடவும்.
  • அல்லது குறைந்த பக்ஷம் 2 மணி நேரமாவது அது ஊறட்டும்.
  • மறுநாள் கொஞ்சம் உப்பு போட்டு குக்கரில் வேகவைக்கவும்.
  • வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு, கடுகு,சீரகம் தாளிக்கவும்.
  • பிறகு வெங்காயம், தக்காளி போட்டு வதக்கவும்.
  • அது வதங்கினதும், வெந்த கொள்ளை போடவும்.
  • நிறத்துக்கு தேவையானால் மஞ்சள் பொடி போடலாம்.
  • அது கொதித்து கெட்டியானதும் கொத்துமல்லி தூவி இறக்கவும்.
  • அருமையான 'கொள்ளு தால் ' ரெடி.
  • இதை சப்பாத்தி , பூரி அல்லது சாதத்துடன் பரிமாறலாம்

No comments:

Blog Archive