Wednesday, October 7, 2020

கேழ்வரகு முள்ளு தேன்குழல்

Ingredients:
  • 2 கப் கேழ்வரகு மாவு
  • 1/2 கப் பொட்டுக்கடலை மாவு
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகாய் பொடி
  • 1/4 டீ ஸ்பூன் பெருங்காய பொடி
  • உப்பு
  • 1 டீ ஸ்பூன் எள் அல்லது சீரகம்
  • 1 டீ ஸ்பூன் நெய்
  • பொறிக்க எண்ணெய்


Method:
  • எல்லாவற்றையும் ஒரு பேசினில் போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
  • கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் தண்ணீர் விட்டு, முறுக்கு மாவுப் பதத்தில் பிசையவும்.
  • வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு அது காய்ந்ததும் அடுப்பை 'சிம்'மில் வைத்து, முறுக்கு அச்சில் முள்ளு தேன்குழல் தட்டை போட்டு, மாவைப் போட்டு, காயும் எண்ணெயில் பிழியவும்.
  • இரண்டு பக்கமும் திருப்பி போடவும்.
  • கேழ்வரகு மாவு கருப்பாக இருப்பதால், சரியான பதம் பார்த்து எடுக்கவும் இல்லாவிட்டால் ரொம்ப பொரிந்து கருகிவிடும் புன்னகை
  • அருமையான 'கர கர' பான கேழ்வரகு முள்ளு தேன்குழல் தயார்.
  • இது அவ்வளவாக எண்ணெய் குடிக்காது.


Notes:
  • பொட்டுகடலை மாவுக்கு பதிலாக அரசி மாவும் உபயோகிக்கலாம்.

No comments:

Blog Archive