Wednesday, October 7, 2020

செட்டி நாடு குருமா

Ingredients:
  • கத்தரிக்காய் - 5
  • உருளைக்கிழங்கு 2
  • பெரிய வெங்காயம் 2
  • தக்காளி 4
  • உப்பு
  • கறிவேப்பிலை கொத்துமாள்ளி கொஞ்சம்
  • பூண்டு - 2 பல்
  • தேங்காய்த் துருவல் 1 கப் (அரைக்க)
  • வற்றல் மிளகாய் 6-8 (அரைக்க)
  • தனியா 1 டேபிள் ஸ்பூன் (அரைக்க)
  • சீரகம், சோம்பு தலா அரை டீஸ்பூன் (அரைக்க)
  • கடுகு அரை டீஸ்பூன் (தாளிக்க)
  • சோம்பு கால் டீஸ்பூன் (தாளிக்க)
  • பிரிஞ்சி இலை 1 (தாளிக்க)
  • எண்ணெய் 3 டேபிள் ஸ்பூன் (தாளிக்க)


Method:
  • முதலில், அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை, நன்கு அரைத்துக்கொள்ளுங்கள்.
  • பூண்டைத் தட்டிக்கொள்ளுங்கள்.
  • கத்தரிக்காய், வெங்காயம், உ. கிழங்கு, தக்காளி ஆகியவற்றைப் பொடியாக நறுக்குங்கள்.
  • வாணலி இல், எண்ணெய் விட்டு தாளிக்கும் பொருள்களை போட்டு தாளிக்கவும்.
  • பின்னர், வெங்காயம் சேர்த்து அது வதங்கியதும், நறுக்கி வைத்துள்ள கத்தரிக்காய், உ. கிழங்கு, தக்காளி, அரைத்த விழுது, உப்பு சேர்த்து, மிதமான தீயில், பச்சை வாசனை போகும்வரை வதக்குங்கள்.
  • உ. கிழங்கு வெந்ததும், நசுக்கிய பூண்டைச் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கி, தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து, கறிவேப்பிலை, கொத்துமல்லி போட்டு, சில நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்குங்கள்.
  • இட்லி, தோசை, சப்பாத்திக்கு ஏற்ற ருசியான குருமா இது.

No comments:

Blog Archive