Wednesday, October 7, 2020

கம்பு ஆலு ரொட்டி

Ingredients:
  • கம்பு அல்லது திணை மாவு-2 கப்
  • வேகவைத்து பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு-1கப்
  • நறுக்கிய கொத்தமல்லி-5 தேக்கரண்டி
  • நறுக்கிய வெங்காயம்-1/2கப்
  • நறுக்கிய பச்சை மிளகாய-2
  • எலுமிச்சை சாறு-1 தேக்கரண்டி
  • இஞ்சி விழுது-1தேக்கரண்டி
  • உப்பு-தேவைக்கேற்ப
  • நெய் - சப்பாத்தி செய்ய


Method:
  • சலித்து எடுத்து வைக்கப்பட்ட மாவை ஒரு பாத்திரத்தில் கொட்டி அதனுடன் தேவைக்கு வைத்துள்ள அனைத்து பொருட்களையும் போட்டு கொஞ்சம் தண்ணீர் ஊற்றி ரொட்டி செய்வதற்கு பிசைவது போல பிசைந்து கொள்ளவும். பின்னர் நான்ஸ்டிக் தோசைகல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடாக்கி கொள்ளவும்.
  • கொஞ்சம் கனமான ரொட்டியாக இடவும்.
  • இருபுறமும் நெய்விட்டு எடுக்கவும்.
  • சுவையான கம்பு ஆலு ரொட்டி ரெடி.
  • இதை பால் அல்லது தயிர் சேர்த்து சூடாக பரிமாறலாம் சுவையாக இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive