Wednesday, October 7, 2020

அவல் கேசரி

Ingredients:
  • மிஷின் (மெல்லிசு ) அவல் 1 /2 கப்
  • சக்கரை 3/4 கப்
  • ஏலப்பொடி 1/3 ஸ்பூன்
  • முந்திரி திராக்ஷை 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  • நெய் 5 டேபிள் ஸ்பூன்
  • பால் 1 கப்


Method:
  • ஒரு உருளி இல் நெய் விட்டு முந்திரி திராக்ஷை வறுக்கவும்.
  • அதிலேயே அவலை போட்டு வறுகக்வும் .
  • அவல் நன்கு வறுபட்டதும், பாலை விடவும்.
  • அவல் நன்கு வெந்ததும் சக்கரை சேர்க்கவும்.
  • ஏலப்பொடி போட்டு கிளறி கெட்டியானதும் இறக்கவும்.
  • அவல் கேசரி தயார்

No comments:

Blog Archive