Tuesday, June 23, 2015

துவரம் பருப்பு டால்

துவரம் பருப்பு டால்

தேவையானவை :

1
கப் துவரம் பருப்பு
1
பெங்களூர் தக்காளி ( விதை நீக்கி நறுக்கவும் )
1
பெரிய வெங்காயம்
2
பச்சை மிளகாய் ( இரண்டாக நறுக்கவும்)
1 /2
ஸ்பூன் மிளகாய் பொடி
1 /2
ஸ்பூன் துருவின இஞ்சி
உப்பு
1
டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய்
1
டீ ஸ்பூன் சீரகம்
1
டீ ஸ்பூன் கடுகு
1
டீ ஸ்பூன் தனியா
மஞ்சள் பொடி கொஞ்சம்
வறுத்து அரைத்த வெந்தயப்பொடி கால் ஸ்பூன்
1
டேபிள் ஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கின கொத்துமல்லி
1
டேபிள் ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட்

செய்முறை:

துவரம்பருப்பை நன்கு களைந்து மஞ்சள் பொடி மற்றும் தக்காளி ,வெங்காயம்போட்டு குக்கரில் வைக்கவும்.
மூன்று நான்கு விசில் வரட்டும்.
வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு சீரகம், கடுகு , முழு தனியா போட்டு தாளிக்கவும்.
பச்சை மிளகாய், இஞ்சி போட்டு வதக்கவும்.
பிறகு வெந்த பருப்பை இதில் கொட்டவும.
கொஞ்சம்கொதித்ததும் உப்பு , புளி பேஸ்ட் , மிளகாய் பொடி , வெந்தயப்பொடி எல்லாம் போடவும்.
தேவையானால் கொஞ்சம் தண்ணீர் விடவும்.
ஒரு ஐந்து நிமிடம் கொதிக்கட்டும்.
பிறகு கொத்துமல்லி தூவி இறக்கவும்.
துவரம் பருப்பு டால் தயார்.
ரொட்டி, சாதம் மற்றும் புலவு வகைகளுக்கு நல்லா இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive