தேவையானவை:
கெட்டி அவல் 1 /2 கப் (கை குத்தல் அவல் )
சக்கரை 3/4 கப்
ஏலப்பொடி 1/3 ஸ்பூன்
தேங்காய் துருவல் 5- 6 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை:
ஒரு பேசினில், அவலை போட்டு அதை பலமுறை நன்கு களைந்து அலசனும்.
அப்புறம் பிழிந்து வடிதட்டில் வடியப்போடனும்
ஒரு 10 நிமிஷம் அப்படியே இருக்கட்டும்.
அதிலேயே அவல் ஊறிவிடும்
பிறகு அத்துடன், சக்கரை, ஏலப்பொடி, தேங்காய் துருவல் எல்லாம் போட்டு கலக்கவும்.
அவ்வளவுதான், அவல் சக்கரை ரெடி.
குறிப்பு: இது குழந்தைகளுக்கு ரொம்ப நல்லது
Tuesday, August 30, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
August
(65)
-
▼
Aug 30
(19)
- அரிசி வடை
- கோபி 65
- மாலைநேர சிற்றுண்டிகள்
- நெய் இல்லாத போளி
- தேங்காய் கோவா போளி
- பருப்பு சக்கரை போளி
- பால் போளி 2
- பால் போளி
- பருப்பு போளி
- தேங்காய் போளி
- 'கமர் கட்'
- பொரி மாவு உருண்டை 2
- பொறி மாவு
- பொரி மாவு உருண்டை
- கோதுமை வெல்ல உருண்டை
- அவல் சக்கரை
- தேங்காய் பால் எடுப்பது எப்படி?
- பால் கொழுக்கட்டை
- இனிப்பு சிற்றுண்டிகள்
-
▼
Aug 30
(19)
-
▼
August
(65)
No comments:
Post a Comment