தேவையானவை :
கறிவேப்பிலை உருவியது 1 கப்
துவரம் பருப்பு 2 ஸ்பூன்
கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
மிளகாய் வற்றல் 4 -6
மிளகு 2 டீ ஸ்பூன்
தேங்காய் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
புளி பேஸ்ட் 2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
பெருங்காயப் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
வறுத்து அரைத்த வெந்தய பொடி 1/2 ஸ்பூன்
கடுகு 1 ஸ்பூன்
உப்பு
எண்ணை
செய்முறை :
ஒரு வாணலி இல் 1 ஸ்பூன் எண்ணை விட்டு , பருப்புகள், மிளகாய் வற்றல் மற்றும் மிளகை வறுக்கவும்.
தனியே வைக்கவும்.
அதே வாணலி இல் கறிவேப்பிலையை போட்டு நன்கு வறுக்கவும்.
எல்லாவற்றையும் தேங்காயுடன் தண்ணீர் விட்டு அரைக்கவும் .
வாணலி இல் எண்ணை வைத்து கடுகு, மஞ்சள் பொடி தாளித்து, அரைத்தத்தை கொட்டி கிளறவும் ( வேண்டுமானால் தண்ணீர் விடவும்).
வெந்தயப்பொடி, பெருங்காய பொடி போடவும்.
நன்கு கொதித்ததும் இறக்கவும்.
சுவையான 'கறிவேப்பிலை குழம்பு ' ரெடி.
குறிப்பு: தேங்காய் வேண்டாம் என்றால் விட்டு விடலாம்.
வேண்டுமானால் சில பற்கள் பூண்டு அல்லது 5 -6 சின்ன வெங்காயம் தாளிக்கும் போது சேர்க்கலாம். புன்னகை" src="http://illiweb.com/fa/i/smiles/icon_smile.gif" alt="புன்னகை" longdesc="4">
Saturday, September 10, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
September
(27)
-
▼
Sep 10
(17)
- பரங்கிக்காய் புளிக் குழம்பு
- ஓலன்
- எரிசேரி
- மிளகாய் அவியல்
- அவியல்
- பால் பாயசம்
- அடை பிரதமன்
- ரவா கிச்சடி
- Ready Made புளியோதரை
- புளிக்கூட்டு செய்யும் முறை
- வத்தக்குழம்பு, சாம்பார், ரசம் செய்ய
- புளி பேஸ்ட் கொண்டு செய்யக்கூடியவை
- கறிவேப்பிலை குழம்பு
- கறிவேப்பிலை குழம்பு 2
- கறிவேப்பிலை குழம்பு 3
- கத்தரிக்காய் வற்றல்
- சாம்பாரில் போடும் வெங்காய வடாம்
-
▼
Sep 10
(17)
-
▼
September
(27)
No comments:
Post a Comment