கத்தரிக்காய் வற்றல் - இது போடுவதும் சுலபம். குழம்பில் போடுவதும் சுலபம்.
கத்தரிக்காய்யை நீள நீள மாக வெட்டி வெயிலில் நன்றாக காயவைக்கணும். (வைத்தலை உடைக்கவரனும் )
குழம்பு செய்யும் முன் ஒரு 10 - 15 நிமிஷம் தண்ணிரில் ஊரவைக்கணும்.
குழம்பு கொதிக்கும் போதே, ஊறவைத்த தண்ணியுடன் வத்தலையும் போட்டுடனும். புளி தண்ணியுடன் வத்தலும் கொதிக்கணும் அப்பதான் taste வரும்.
இந்த வத்தலை பருப்பு சாம்பாரிலும் போடலாம், வத்த குழம்பிலும் போடலாம்.
சாயந்தரம் ஆக ஆக கத்தரிக்காய் ஊறி ண்டு ரொம்ப நல்ல இருக்கும். அரிசி உப்புமா விற்கு நல்ல துணை.
Saturday, September 10, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
September
(27)
-
▼
Sep 10
(17)
- பரங்கிக்காய் புளிக் குழம்பு
- ஓலன்
- எரிசேரி
- மிளகாய் அவியல்
- அவியல்
- பால் பாயசம்
- அடை பிரதமன்
- ரவா கிச்சடி
- Ready Made புளியோதரை
- புளிக்கூட்டு செய்யும் முறை
- வத்தக்குழம்பு, சாம்பார், ரசம் செய்ய
- புளி பேஸ்ட் கொண்டு செய்யக்கூடியவை
- கறிவேப்பிலை குழம்பு
- கறிவேப்பிலை குழம்பு 2
- கறிவேப்பிலை குழம்பு 3
- கத்தரிக்காய் வற்றல்
- சாம்பாரில் போடும் வெங்காய வடாம்
-
▼
Sep 10
(17)
-
▼
September
(27)
1 comment:
சூப்பர் கிருஷ்ணாம்மா!
Post a Comment