Saturday, September 10, 2011
புளிக்கூட்டு செய்யும் முறை
கூட்டுக்கு பருப்பு கறிகாய் வெந்ததும், வாணலில் கடுகு தாளித்து, வெந்த பருப்பு கறிகாய் போட்டு , இரண்டு ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட் போட்டு, பெருங்காயம் , கறிவேப்பிலை, வறுத்து அரைத்த வெந்தய பொடி, உப்பு , தேங்கா துருவல்,அரைத்துவைத்துள்ள மசாலா எல்லாம் போட்டு ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கிடலாம். ரொம்ப சுலபம்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
September
(27)
-
▼
Sep 10
(17)
- பரங்கிக்காய் புளிக் குழம்பு
- ஓலன்
- எரிசேரி
- மிளகாய் அவியல்
- அவியல்
- பால் பாயசம்
- அடை பிரதமன்
- ரவா கிச்சடி
- Ready Made புளியோதரை
- புளிக்கூட்டு செய்யும் முறை
- வத்தக்குழம்பு, சாம்பார், ரசம் செய்ய
- புளி பேஸ்ட் கொண்டு செய்யக்கூடியவை
- கறிவேப்பிலை குழம்பு
- கறிவேப்பிலை குழம்பு 2
- கறிவேப்பிலை குழம்பு 3
- கத்தரிக்காய் வற்றல்
- சாம்பாரில் போடும் வெங்காய வடாம்
-
▼
Sep 10
(17)
-
▼
September
(27)
No comments:
Post a Comment