அதன் பாவாடை நல்ல பச்சை யாக இருக்கணும். வாடி இருந்தால் அது பழசு. அதை வாங்குவதை தவிர்க்கணும் . பூச்சி இல்லாததாக
பார்த்து எடுக்கணும். காயை தொட்டால் , மெல்ல அமுத்தினால் மெத் என் இருக்கணும். அழுத்தமாக இருந்தால் அதில் விதை இருக்கும் என் அர்த்தம் புன்னகை" src="http://illiweb.com/fa/i/smiles/icon_smile.gif" alt="புன்னகை" longdesc="4">
அத வாங்காதிங்கோ, சுடும் போது வெடிக்கும் .
பாதுகாப்பது எப்படி?: கொஞ்சம் கஷ்டமான விஷயம் தான். காம்பை நறுக்கிவிட்டு வைக்கலாம் . முதலில் இந்த காயை பயன் படுத்திவிடுவது தான் நல்லது. வெகு நாட்கள் தாங்காது.
Monday, July 25, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 25
(24)
- கத்தரிக்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- புடலங்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- முருங்கைக்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- வெண்டைக்காய் வாங்குவது எப்படி?
- பாகற்காய் எப்படி வாங்குவது?
- சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?
- பீட்ரூட் வாங்குவது எப்படி?
- காலிஃபிளவர் தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?
- முழு உளுந்து பொங்கல்
- உளுத்தங்களி 3
- உளுத்தங்களி 2
- உளுத்தங்களி
- கோடைலிருந்து தப்பிக்க சின்னச்சின்ன டிப்ஸ்..2
- கோடைலிருந்து தப்பிக்க சின்னச்சின்ன டிப்ஸ்..
- கறைகளை நீக்குவதற்க்கு முன்
- கறைகளை நீக்க
- பிரட் ஹல்வா 2
- பிரட் சக்கரை தூவினது
- மிளகு ரசம்
- மிளகு டீ
- பூண்டு ரசம்
- சூட்டில் சளி
- குளுமையால சளி என்றால்….
- ராயல் மிக்ஸர்
-
▼
Jul 25
(24)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment