பச்சையாக இருக்கணும். தொட்டுப் பார்க்க கெட்டியாக இருக்கணும். வாடிவதங்கி இருக்க கூடாது. அதேசமயம் கெட்டியாக புடைத்துக்கொண்டு விதைகள் தெறிக்கவும் இருக்க கூடாது. வெளி இல் இருக்கும் முட்கள் போன்ற அமைப்பு குறைவாக உள்ளதாக பார்க்கணும். அப்ப கசப்பு குறைவானதாக இருக்கும். கெட்டியாக அதேசமயம் உள்ளே விதைகள் பிஞ்சாக இருந்தால் சமையலுக்கு நல்லது. மஞ்சள் தோல் இருக்கக் கூடாது. ரொம்ப பச்சை யாக இருப்பதும் நல்ல கசப்பாக இருக்கும்.
பாதுகாப்பது எப்படி?: பாகற்காயை 2 நாள் வரை ஃப்ரிஜ்ஜில் வைக்கலாம். அதற்கு மேல் வைத்தால் மஞ்சளாகும். இல்லை ஒரு 4 , 5 நாட்கள் வாக்கணும் எனில் கம்புகளை நறுக்கி வையுங்கள் .அப்போது பழுக்காது. அவ்வப்போது வாங்கி சமைப்பதுதான் சிறந்தது
Monday, July 25, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 25
(24)
- கத்தரிக்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- புடலங்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- முருங்கைக்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- வெண்டைக்காய் வாங்குவது எப்படி?
- பாகற்காய் எப்படி வாங்குவது?
- சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?
- பீட்ரூட் வாங்குவது எப்படி?
- காலிஃபிளவர் தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?
- முழு உளுந்து பொங்கல்
- உளுத்தங்களி 3
- உளுத்தங்களி 2
- உளுத்தங்களி
- கோடைலிருந்து தப்பிக்க சின்னச்சின்ன டிப்ஸ்..2
- கோடைலிருந்து தப்பிக்க சின்னச்சின்ன டிப்ஸ்..
- கறைகளை நீக்குவதற்க்கு முன்
- கறைகளை நீக்க
- பிரட் ஹல்வா 2
- பிரட் சக்கரை தூவினது
- மிளகு ரசம்
- மிளகு டீ
- பூண்டு ரசம்
- சூட்டில் சளி
- குளுமையால சளி என்றால்….
- ராயல் மிக்ஸர்
-
▼
Jul 25
(24)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment