உளுத்தங்களி, உளுத்தங்க கஞ்சி எல்லாமே குருக்க்கு (இடுப்புக்கு நல்லது)
உளுந்து சுண்டல், உளுந்து வடையும் சாப்பிடலாம்.
தேவையானவை:
தோலுடைய முழு உளுத்தம் பருப்பு - 1 1/4 கப்
பனை வெல்லம் - 200 கிராம்
நெய் 100 கிராம்
ஏலக்காய் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
தண்ணீர் - அரை லிட்டர்
செய்முறை:
உளுந்தை சிவக்க வறுத்து நன்கு பவுடராக அரைத்து சலித்து கொள்ளவும். ஒரு உருளியில் தண்ணீர் ஊற்றி பனை வெல்லத்தை இடித்து கரைத்து தெளிய வைத்து வடிகட்டிக் கொள்ளவும்.
பின் உளுந்து மாவில் கலந்து கட்டியில்லாமல் கரைத்து அடுப்பில் வைத்து கரண்டியால் கிளறிக்கொண்டே இருக்கவும்.
சுருண்டுவரும் பதம் வந்ததும் நெய், ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து சிறிது நேரம் கிளறி இறக்கவும்.
குறிப்பு: சிலர் நல்லெண்ணெய் விட்டும் செய்வார்கள்.
Monday, July 25, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 25
(24)
- கத்தரிக்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- புடலங்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- முருங்கைக்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- வெண்டைக்காய் வாங்குவது எப்படி?
- பாகற்காய் எப்படி வாங்குவது?
- சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?
- பீட்ரூட் வாங்குவது எப்படி?
- காலிஃபிளவர் தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?
- முழு உளுந்து பொங்கல்
- உளுத்தங்களி 3
- உளுத்தங்களி 2
- உளுத்தங்களி
- கோடைலிருந்து தப்பிக்க சின்னச்சின்ன டிப்ஸ்..2
- கோடைலிருந்து தப்பிக்க சின்னச்சின்ன டிப்ஸ்..
- கறைகளை நீக்குவதற்க்கு முன்
- கறைகளை நீக்க
- பிரட் ஹல்வா 2
- பிரட் சக்கரை தூவினது
- மிளகு ரசம்
- மிளகு டீ
- பூண்டு ரசம்
- சூட்டில் சளி
- குளுமையால சளி என்றால்….
- ராயல் மிக்ஸர்
-
▼
Jul 25
(24)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment