நல்ல கருஞ்சிவப்பு வண்ணத்தில் தோல் மிருதுவாக, உருண்டையாக, அதன்மேல் வெடிப்புகள் இல்லாமல் இருக்க வேண்டும். பீட்ரூட் வாங்கும் போது இலைகளோடு வாங்குங்கள். இதில் நிறைய சத்துகள் உள்ளன. கீரையாக சமைத்து சாப்பிடலாம். சின்ன காயை வாங்குங்கள். பெரியதாக இருந்தால் முற்றல் அதிகம் இருக்கும். இலைகளை சாப்பிட வேண்டுமானால் இளசாக கரும்பச்சை வண்ணத்தில் இருக்க வேண்டும்.
பாதுகாப்பது எப்படி? : ஃப்ரெஷ்ஷாக இருக்கக் கொஞ்சமாக அவ்வவ்போது வாங்க வேண்டும். சமைக்கும் போது தான் நறுக்க வேண்டும். முன்பே நறுக்கி வைத்தால் சாயம் வடியும். வாங்கியதும் இலைகளை தனியே பிரித்து வைக்கவும். உடனே கழுவாமல் இலையையும், காயையும் தனித்தனி பையில் போட்டு வைக்கவும். இலைகளை ஒன்றிரண்டு நாளில் சமைத்து விடவும். காயை பிளாஸ்டிக் பையில் போட்டு ஃபிரிஜ் இல் 1 வாரம் கூட வைக்கலாம்.
Monday, July 25, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 25
(24)
- கத்தரிக்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- புடலங்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- முருங்கைக்காய் எப்படி வாங்குவது ?
- வெண்டைக்காய் வாங்குவது எப்படி?
- பாகற்காய் எப்படி வாங்குவது?
- சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?
- பீட்ரூட் வாங்குவது எப்படி?
- காலிஃபிளவர் தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?
- முழு உளுந்து பொங்கல்
- உளுத்தங்களி 3
- உளுத்தங்களி 2
- உளுத்தங்களி
- கோடைலிருந்து தப்பிக்க சின்னச்சின்ன டிப்ஸ்..2
- கோடைலிருந்து தப்பிக்க சின்னச்சின்ன டிப்ஸ்..
- கறைகளை நீக்குவதற்க்கு முன்
- கறைகளை நீக்க
- பிரட் ஹல்வா 2
- பிரட் சக்கரை தூவினது
- மிளகு ரசம்
- மிளகு டீ
- பூண்டு ரசம்
- சூட்டில் சளி
- குளுமையால சளி என்றால்….
- ராயல் மிக்ஸர்
-
▼
Jul 25
(24)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment