கீரை கூட்டு !
கீரை கூட்டுசெய்ய எந்த கீரையும் உபயோகப்படுத்தலாம்.
அதாவது பருப்பு கீரை, வெந்தயக் கீரை, முளைக்கீரை, சிறுகீரை, முருங்கைக்கீரை, மணத்தக்காலிக் கீரை, பசலை என எதை வேண்டுமானாலும் உபயோகிக்கலாம்.
இவைகளை கொண்டு பொரிச்ச கூட்டு, புளி கூட்டு, அவியல், மூன்றும் செய்யலாம்.
கீரைகளை உபயோகப்படுத்தும் பொழுது வேறு எந்த காயும் இத்துடன் போட முடியாது.
இவற்றுக்கு துவரம் பருப்பு மட்டுமே நன்றாக இருக்கும் .
குறிப்பு: பொரிச்ச கூட்டு, புளி கூட்டு, அவியல் இவை மூன்றின் செய்முறைகளை மேலே கொடுத்துள்ளேன்
Thursday, November 15, 2018
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2018
(29)
-
▼
November
(29)
-
▼
Nov 15
(19)
- எரிசேரி
- மலபார் அவியல்
- மிளகாய் அவியல்
- அவியல் 2
- அவியல்
- கச்சல் வாழைக்காய் கூட்டு
- ரசவாங்கி / கத்தரிக்காய் ரசவாங்கி
- பிட்லை / பாகற்காய் பிட்லை
- சங்கராந்திக்கூட்டு
- புளிக்கூட்டு
- 'ALL PURPOSE POWDER' / புளி கூட்டு பொடி
- கீரை கூட்டு
- மோர் கூட்டு
- மிளகு கூட்டு
- பொரித்த கூட்டுப்பொடி - பிரசவித்த தாய்மார்களுக்கானத...
- பொரித்த கூட்டு
- கூட்டு பொடி
- கூட்டு வகைகள்
- கூட்டு வகைகள்
-
▼
Nov 15
(19)
-
▼
November
(29)
No comments:
Post a Comment