பொரித்த கூட்டுப்பொடி - பிரசவித்த தாய்மார்களுக்கானது இது
தேவயானவை:
உளுந்து 1 கப்
மிளகாய் வற்றல் 2 -4
2 - 3 தேக்கரண்டி சீரகம், மிளகு
ஒரு துளி எண்ணை
செய்முறை:
துளி எண்ணை விட்டு இரண்டையும் வறுக்கவும்.
மிக்சி இல் அரைக்கவும் .
தேவயான போது உபயோகப்படுத்தவும்.
உபயோகப்படுத்தும் முறை: கூட்டு செய்ய, புடலங்காய், பெங்களூரு கத்தரிக்காய் , பீன்ஸ் , காரட், முட்டை கோஸ், அவரைக்காய் போன்றவை ஏற்றவை. இதை ஏதாவது ஒருக்காய் + பயத்தம் பருப்பு சேர்த்து குக்கர் இல் வைத்துக்கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலி இல் எண்ணை விட்டு, கடுகு உளுத்தம் பருப்பு போட்டு வெடித்ததும், வெந்த காய் பருப்பை கொட்டவும்.
கொஞ்சம் பெருங்காய பொடி, உப்பு, 2 ஸ்பூன் மேலே சொன்ன கூட்டு பொடி போட்டு ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கவும்.
அவ்வளவு தான் கூட்டு ரெடி.
ரசத்துடன் அல்லது துவையலுடன் அமர்க்களமாக இருக்கும்.
குறிப்பு:இது பிள்ளை பெற்றவர்களுக்கான குறிப்பு...இதில் தேங்காய் பால் சேர்க்கலாம், அது வயற்று புண்ணுக்கு நல்லது.............அதனால் பிள்ளை பெற்று 1 மாதம் கழித்து கொஞ்சமாய் கூட்டில் தேங்காய் பால் விடலாம்
Thursday, November 15, 2018
பொரித்த கூட்டுப்பொடி - பிரசவித்த தாய்மார்களுக்கானது இது
வகைகள்:
கூட்டு வகைகள்
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2018
(29)
-
▼
November
(29)
-
▼
Nov 15
(19)
- எரிசேரி
- மலபார் அவியல்
- மிளகாய் அவியல்
- அவியல் 2
- அவியல்
- கச்சல் வாழைக்காய் கூட்டு
- ரசவாங்கி / கத்தரிக்காய் ரசவாங்கி
- பிட்லை / பாகற்காய் பிட்லை
- சங்கராந்திக்கூட்டு
- புளிக்கூட்டு
- 'ALL PURPOSE POWDER' / புளி கூட்டு பொடி
- கீரை கூட்டு
- மோர் கூட்டு
- மிளகு கூட்டு
- பொரித்த கூட்டுப்பொடி - பிரசவித்த தாய்மார்களுக்கானத...
- பொரித்த கூட்டு
- கூட்டு பொடி
- கூட்டு வகைகள்
- கூட்டு வகைகள்
-
▼
Nov 15
(19)
-
▼
November
(29)
No comments:
Post a Comment