தேவையானவை :
250 gms குட்டி கத்தரிக்காய்
2 -3 ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட்
3 - 4 ஸ்பூன் APP (ALL PURPOSE POWDER)
கொஞ்சம் கறிவேப்பிலை
கொஞ்சம் மஞ்சள் பொடி
2 சிட்டிகை பெருங்காயப்பொடி
1/2 ஸ்பூன் வறுத்து அரைத்த வெந்தய பொடி
1 ஸ்பூன் கடுகு
உப்பு
கத்தரிக்காய் வதக்க நல்லெண்ணை
செய்முறை:
முதலில் குட்டி கத்தரிக்காய் களை அலம்பி காம்பை மட்டும் நறுக்கவும்.
பிறகு, அதை 4 ஆக பிளக்கவும்.
பிளந்த தில் APP யை வைது அடைக்கவும்.
ஒரு வாணலி இல் எண்ணை விட்டு கடுகு தாளிக்கவும்.
கத்தரிக்காய்களை மெதுவே போடவும்.
உப்பு, மஞ்சள் பொடி, பொருங்காயப்பொடி , வெந்தயப்பொடி போட்டு மெல்ல வதக்கவும்.
கொஞ்சம் வதங்கியதும், புளி பேஸ்ட் போடவும்.
தேவயானால் கொஞ்சம் தண்ணீர் விடவும்.
காய் நான்கு வெந்து எண்ணை பிரிய துவங்கியதும் அடுப்பை அணைக்கவும்
சூடு சாத்ததுடன் பரிமாறவும்.
சப்பாத்தி உடனும் நன்றாக இருக்கும்.
Wednesday, July 20, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 20
(35)
- பிரட் சாண்ட்விச்
- பிரெட் வித் கறிகாய்
- சக்கரை தூவின பிரட்
- பிரட் உப்புமா
- All Purpose Powder
- நாரத்தை குழம்பு
- பருப்பு உருண்டை மோர் குழம்பு
- பருப்பு உருண்டைக் குழம்பு
- மலபார் சாம்பார்
- கீரை குழம்பு
- இஞ்சி குழம்பு
- எண்ணை கத்தரிக்காய் குழம்பு
- கத்தரிக்காய் வற்றல்
- "வற்றல்" குழம்பில் வற்றல் போடும் முறை
- அரைத்துவிட்ட சாம்பார்
- மிளகு குழம்பு
- வத்த குழமபை எப்படி சாப்பிடலாம்? (2)
- வத்த குழமபை எப்படி சாப்பிடலாம்? (1)
- குழம்பு வடாம்
- வத்த குழம்பில் என்ன, என்ன போடலாம்?
- வத்த குழம்பு
- பருப்பு சாம்பாரில் "தான் " என்ன போடலாம்?
- பருப்பு சாம்பார்
- புளி பேஸ்ட்
- குழம்பு பொடி
- ஜவ்வரிசி வடாம்
- அவல் வத்தல்
- அவல் வத்தல் 2
- தக்காளி வத்தல்
- பூசணி வத்தல்
- கொத்துமல்லி வத்தல்
- புதினா வத்தல்
- பாகற் காய் வற்றல்
- வெங்காய வத்தல்
- கூழ் வத்தல்
-
▼
Jul 20
(35)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment