தேவயானவை:
பிரட், ஏதாவது "left over curry" இல்லாவிடில்
வெங்காயம், தக்காளி , உருளை கிழங்கு , சீரகம் கடுகு, கொஞ்சம் எண்ணை, பிரட் டொஸ்டர்.
செய்முறை:
உருளை யை வேகவைக்கவும்.
( குக்கர் இல் தண்ணீர் விட்டோ அல்லது ஓவன் லோ வைக்கவும், வெந்ததும் தோல் உரித்து மசிக்கவும் )
வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும்.
அதில் நறுக்கிய வெங்காயம் தக்காளி போடவும்.
வதக்கவும்.
வெந்த உருளைக்கிழங்கை போடவும்.
தண்ணீர் விடவும்.
உப்பு போடவும்.
நன்கு கிளறவும்.
காய் ரெடி.
இப்ப இரண்டு பிரட் ஸ்லைஸ் நடுவில் காய் வைத்து அதன் மேல் துளி நெய் தடவி, டொஸ்டர் இல் வைக்கவும்.
காஸ் இன் மே தீ இல் இருபுறமும் சுடவும்.
திறந்தால் டோஸ்ட் ரெடி.
ஏற்க்கனவே ஏதாவது curry இருந்தால் அதை பிரட் நடுவில் வைத்து மேலே சொன்னது போல் செய்யவும். டொமாட்டோ சாஸ் சுடன் நன்றாக இருக்கும்.
குறிப்பு: எலக்ட்ரிக்கல் டொஸ்டர் இருந்தால் இன்னும் சுலபம் :)
Wednesday, July 20, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 20
(35)
- பிரட் சாண்ட்விச்
- பிரெட் வித் கறிகாய்
- சக்கரை தூவின பிரட்
- பிரட் உப்புமா
- All Purpose Powder
- நாரத்தை குழம்பு
- பருப்பு உருண்டை மோர் குழம்பு
- பருப்பு உருண்டைக் குழம்பு
- மலபார் சாம்பார்
- கீரை குழம்பு
- இஞ்சி குழம்பு
- எண்ணை கத்தரிக்காய் குழம்பு
- கத்தரிக்காய் வற்றல்
- "வற்றல்" குழம்பில் வற்றல் போடும் முறை
- அரைத்துவிட்ட சாம்பார்
- மிளகு குழம்பு
- வத்த குழமபை எப்படி சாப்பிடலாம்? (2)
- வத்த குழமபை எப்படி சாப்பிடலாம்? (1)
- குழம்பு வடாம்
- வத்த குழம்பில் என்ன, என்ன போடலாம்?
- வத்த குழம்பு
- பருப்பு சாம்பாரில் "தான் " என்ன போடலாம்?
- பருப்பு சாம்பார்
- புளி பேஸ்ட்
- குழம்பு பொடி
- ஜவ்வரிசி வடாம்
- அவல் வத்தல்
- அவல் வத்தல் 2
- தக்காளி வத்தல்
- பூசணி வத்தல்
- கொத்துமல்லி வத்தல்
- புதினா வத்தல்
- பாகற் காய் வற்றல்
- வெங்காய வத்தல்
- கூழ் வத்தல்
-
▼
Jul 20
(35)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment