புதினா வத்தல் - இதுவும் பகோடா போல இருக்கும். ரொம்ப சுவையானது. நான் மேலே சொன்ன மாவு தான்
அதாவது "கூழ்வத்தல் " மாவு தான் பேஸ் , அதை வைத்துக்கொண்டு பல பல வற்றல்கள் போடலாம்
தேவயானவை :
2 கப் கூழ்வத்தல் மாவு
1 கப் பொடியாக அரிந்த புதினா
4 பச்ச மிளகாய் (பொடியாக நறுக்கவும் )
செய்முறை:
வத்தல் மாவில் புதினா மற்றும் பச்சை மிளகாயை போட்டு கலக்கவும்.
பிளாஸ்டிக் ஷீட் இல் கையால் மாவை எடுத்து பகோடா போடுவது போல் கிள்ளி, கிள்ளி வைக்கவும்.
காய கொஞ்சம் லேட் ஆனாலும் பொறுமயாக 2 நாள் காய வைத்து டப்பாவில் அடைக்கவும்.
தேவயான போது வறுக்கலாம்.
கலந்த சாத வகைகளுக்கு ரொம்ப நல்ல இருக்கும்
வெறுமன கூட சயந்தரம் காஃபி அல்லது டீ யுடன் சாப்பிடலாம்
குறிப்பு: இந்த வத்தலை, கூழ் வத்தல் போல் முறுக்கு அச்சில் போட்டு
பிழியனும் என் நினத்தால் , புதினா இலைகளை நறுக்காமல் மசிய அரைத்து (
தண்ணீர் விடாமல் )மாவில் கலக்கவும். பிறகு தேன்குழல் அச்சில் போட்டு பிழியவும்.
Wednesday, July 20, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 20
(35)
- பிரட் சாண்ட்விச்
- பிரெட் வித் கறிகாய்
- சக்கரை தூவின பிரட்
- பிரட் உப்புமா
- All Purpose Powder
- நாரத்தை குழம்பு
- பருப்பு உருண்டை மோர் குழம்பு
- பருப்பு உருண்டைக் குழம்பு
- மலபார் சாம்பார்
- கீரை குழம்பு
- இஞ்சி குழம்பு
- எண்ணை கத்தரிக்காய் குழம்பு
- கத்தரிக்காய் வற்றல்
- "வற்றல்" குழம்பில் வற்றல் போடும் முறை
- அரைத்துவிட்ட சாம்பார்
- மிளகு குழம்பு
- வத்த குழமபை எப்படி சாப்பிடலாம்? (2)
- வத்த குழமபை எப்படி சாப்பிடலாம்? (1)
- குழம்பு வடாம்
- வத்த குழம்பில் என்ன, என்ன போடலாம்?
- வத்த குழம்பு
- பருப்பு சாம்பாரில் "தான் " என்ன போடலாம்?
- பருப்பு சாம்பார்
- புளி பேஸ்ட்
- குழம்பு பொடி
- ஜவ்வரிசி வடாம்
- அவல் வத்தல்
- அவல் வத்தல் 2
- தக்காளி வத்தல்
- பூசணி வத்தல்
- கொத்துமல்லி வத்தல்
- புதினா வத்தல்
- பாகற் காய் வற்றல்
- வெங்காய வத்தல்
- கூழ் வத்தல்
-
▼
Jul 20
(35)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment