கறிகாய் இல்லாவிடில், சுண்டக்காய் வற்றல் , மணத்தக்காளி வற்றல், கத்தரிக்காய் வற்றல், கொத்தவரை வற்றல் போட்டு "வற்றல்" குழம்பு வைக்கலாம் என் சொன்னேன் அல்லவா? அதை எப்படி போடுவது?
அதாவது, சுண்டக்காய் வற்றல் , மணத்தக்காளி வற்றல், கொத்தவரை வற்றல்,
தாமரை தண்டு வற்றல், பாகற்காய் வற்றல் போன்றவற்றை முதலில் எண்ணெயில் வறுத்துக்கொள்ள வேண்டும்.
அதை தனியே எடுத்து வைத்துவிட்டு குழம்பு செய்ய வேண்டும்.
இன்னும் ஒரு இரண்டு நிமிஷம் குழம்பு கொதித்தால் போறும் என்கிற நிலை வரும் பொது, வறுத்து வைத்துள்ள வற்றலை போடணும்.
மற்றுமொரு கொதி வந்ததும் இறக்கணும்.
குறிப்பு: மேல் கூறிய வற்றல் களில் உப்பு இருக்கும். எனவே குழம்பு வைக்கும் போது உப்பு குறைவாக போடணும். இல்லாவிடில் குழம்பு உப்பு கரித்துவிடும்.
Wednesday, July 20, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 20
(35)
- பிரட் சாண்ட்விச்
- பிரெட் வித் கறிகாய்
- சக்கரை தூவின பிரட்
- பிரட் உப்புமா
- All Purpose Powder
- நாரத்தை குழம்பு
- பருப்பு உருண்டை மோர் குழம்பு
- பருப்பு உருண்டைக் குழம்பு
- மலபார் சாம்பார்
- கீரை குழம்பு
- இஞ்சி குழம்பு
- எண்ணை கத்தரிக்காய் குழம்பு
- கத்தரிக்காய் வற்றல்
- "வற்றல்" குழம்பில் வற்றல் போடும் முறை
- அரைத்துவிட்ட சாம்பார்
- மிளகு குழம்பு
- வத்த குழமபை எப்படி சாப்பிடலாம்? (2)
- வத்த குழமபை எப்படி சாப்பிடலாம்? (1)
- குழம்பு வடாம்
- வத்த குழம்பில் என்ன, என்ன போடலாம்?
- வத்த குழம்பு
- பருப்பு சாம்பாரில் "தான் " என்ன போடலாம்?
- பருப்பு சாம்பார்
- புளி பேஸ்ட்
- குழம்பு பொடி
- ஜவ்வரிசி வடாம்
- அவல் வத்தல்
- அவல் வத்தல் 2
- தக்காளி வத்தல்
- பூசணி வத்தல்
- கொத்துமல்லி வத்தல்
- புதினா வத்தல்
- பாகற் காய் வற்றல்
- வெங்காய வத்தல்
- கூழ் வத்தல்
-
▼
Jul 20
(35)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment