தேவையானவை:
25 - 35 குண்டு மிளகாய்
1 /4cup கருப்பு எள்
உப்பு.
செய்முறை:
கருப்பு எள் ளை சுத்தம் செய்யவும்.
வறட்டு வாணலில் 'பட பட' வென பொரியும் வரை வறுக்கவும்
தனியே வைக்கவும்.
ஒரு சொட்டு எண்ணெய் மிளகாய் வற்றலை கருகாமல் வறுக்கவும்.
தனியே வைக்கவும்.
ஆறினதும், மிக்சியில் போட்டு , உப்பு போட்டு மிகவும் பொடியாக அரைக்கவும்.
எள்ளுப் பொடி ரெடி.
எள்ளுப் பொடி ரொம்ப மணமாக இருக்கும்.
இதை போட்டு சாதம் கலந்து சாப்பிடலாம், லஞ்ச் பாக்ஸ் கட்டலாம்.
நன்றாக இருக்கும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 22
(37)
- இஞ்சி டீ
- பனங்கல்கண்டு ஜலம்
- சோம்பு ஜலம்
- வாழைப்பழ மில்க் ஷேக்
- வெந்தய பொடி
- கரம் மசாலா பவுடர்
- கறிப்பொடி
- டீ மசாலா பவுடர்
- முருங்கை இலை பொடி
- பொட்டுக்கடலை பொடி
- கறிவேப்பிலை பொடி
- எள்ளுப் பொடி (காரம் )
- கொள்ளு பருப்பு பொடி
- வேர்கடலை பொடி 2
- வேர்கடலை பொடி
- உருளை கிழங்கு பொடி
- வாழைக்காய் பொடி
- பூண்டு பொடி 2
- பூண்டு பொடி
- வறட்டு தனியா பொடி
- கருப்பு உளுந்து பொடி
- கறிவேப்பிலை பருப்பு பொடி
- பூண்டு பருப்பு பொடி
- பருப்பு பொடி
- தேங்காய் பொடி
- ராஜஸ்தானி மசாலா பவுடர்
- கறி மசாலா பொடி
- டீ மசாலா பொடி
- கூட்டு பொடி
- பிசிபேளா பாத் பவுடர்
- கரம் மசாலா பவுடர்
- தோசை மிளகாய் பொடி எள்ளுடன்
- தோசை மிளகாய் பொடி (plain)
- " ரச பொடி"
- பாதாம் ஹல்வா
- அதிரசம்
- 7 கப் கேக்
-
▼
Jul 22
(37)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment