Friday, July 22, 2011

பனங்கல்கண்டு ஜலம்

சோம்பு பிடிக்காத வா இதை குடிக்கலாம் :)

தேவையானவை:

நெய் 2 ஸ்பூன்
4 டம்ளர் தண்ணீர்
பனம் கல்கண்டு 3 டேபிள் ஸ்பூன்

செய்முறை:

ஒரு வாணலி இல் 4 டம்ளர் தண்ணீரை விடவும்
பனம் கல்கண்டை போடவும்
அது கொதித்து கொதித்து 1 1/2 டம்ளராக ஆனதும் .
அடுப்பை அணைக்கவும்.
கொஞ்சம் ஆறினதும் வடிகட்டி , மீதி நெய் சேர்த்து பருகவும்.

குறிப்பு: நெய் ஜலத்தில் விட்டதும் உருகனும், அந்த அளவுக்காவது சூடு இருக்கணும்.

1 comment:

Anonymous said...

இது உடல் சூட்டுக்கு ரொம்ப நல்லது :)

Blog Archive