தேவையானவை:
பொட்டுக்கடலை 100 கிராம்
குண்டு மிளகாய் வற்றல் 5 -6
பூண்டு 10 -12 பல்
சீரகம் 1 ஸ்பூன்
உப்பு
வெறும் வாணலி இல் பொட்டுக்கடலையை போட்டு சூடாகவும்.
அத்துடன் மிளகாய் வற்றல்லையும் போட்டு வறுக்கவும்.
பிறகு மிக்சி இல் உப்பு, சீரகத்துடன், வறுத்தத்தையும் போட்டு, பொடிக்கவும்
சூடான சாதத்துடன் பரிமாறவும்.
வேண்டுமானால் வறுத்த காய்களின் மேல் தூவலாம், நல்லா இருக்கும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 22
(37)
- இஞ்சி டீ
- பனங்கல்கண்டு ஜலம்
- சோம்பு ஜலம்
- வாழைப்பழ மில்க் ஷேக்
- வெந்தய பொடி
- கரம் மசாலா பவுடர்
- கறிப்பொடி
- டீ மசாலா பவுடர்
- முருங்கை இலை பொடி
- பொட்டுக்கடலை பொடி
- கறிவேப்பிலை பொடி
- எள்ளுப் பொடி (காரம் )
- கொள்ளு பருப்பு பொடி
- வேர்கடலை பொடி 2
- வேர்கடலை பொடி
- உருளை கிழங்கு பொடி
- வாழைக்காய் பொடி
- பூண்டு பொடி 2
- பூண்டு பொடி
- வறட்டு தனியா பொடி
- கருப்பு உளுந்து பொடி
- கறிவேப்பிலை பருப்பு பொடி
- பூண்டு பருப்பு பொடி
- பருப்பு பொடி
- தேங்காய் பொடி
- ராஜஸ்தானி மசாலா பவுடர்
- கறி மசாலா பொடி
- டீ மசாலா பொடி
- கூட்டு பொடி
- பிசிபேளா பாத் பவுடர்
- கரம் மசாலா பவுடர்
- தோசை மிளகாய் பொடி எள்ளுடன்
- தோசை மிளகாய் பொடி (plain)
- " ரச பொடி"
- பாதாம் ஹல்வா
- அதிரசம்
- 7 கப் கேக்
-
▼
Jul 22
(37)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment