பலசுவைகளில், பல முறைகளில் இதை தயாரிக்கலாம் நாம் சிலது பார்க்கலாம்
தேவையானவை:
குண்டு மிளகாய் வற்றல் 10 -12
தனியா 2 -3 ஸ்பூன்
உளுத்தம் பருப்பு 2 டேபிள் ஸ்பூன்
கச கசா - 2 டீ ஸ்பூன்
மிளகு 1 ஸ்பூன்
தேங்காய் - துருவியது 1/2 கப் ( வரட்டு வாணலி இல் சிவக்க வருக்க்வும்)
செய்முறை:
எல்லாவற்றையும் அப்படியே பச்சையாக போட்டு அரைத்து வைக்கவும்.
குருமா அல்லது கறி செய்யும் போது உபயோகப்படுத்தலாம்.
குறிப்பு: தேங்காய் சேர்ப்பதால் ஃபிரிஜ் ல வைக்கவும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 22
(37)
- இஞ்சி டீ
- பனங்கல்கண்டு ஜலம்
- சோம்பு ஜலம்
- வாழைப்பழ மில்க் ஷேக்
- வெந்தய பொடி
- கரம் மசாலா பவுடர்
- கறிப்பொடி
- டீ மசாலா பவுடர்
- முருங்கை இலை பொடி
- பொட்டுக்கடலை பொடி
- கறிவேப்பிலை பொடி
- எள்ளுப் பொடி (காரம் )
- கொள்ளு பருப்பு பொடி
- வேர்கடலை பொடி 2
- வேர்கடலை பொடி
- உருளை கிழங்கு பொடி
- வாழைக்காய் பொடி
- பூண்டு பொடி 2
- பூண்டு பொடி
- வறட்டு தனியா பொடி
- கருப்பு உளுந்து பொடி
- கறிவேப்பிலை பருப்பு பொடி
- பூண்டு பருப்பு பொடி
- பருப்பு பொடி
- தேங்காய் பொடி
- ராஜஸ்தானி மசாலா பவுடர்
- கறி மசாலா பொடி
- டீ மசாலா பொடி
- கூட்டு பொடி
- பிசிபேளா பாத் பவுடர்
- கரம் மசாலா பவுடர்
- தோசை மிளகாய் பொடி எள்ளுடன்
- தோசை மிளகாய் பொடி (plain)
- " ரச பொடி"
- பாதாம் ஹல்வா
- அதிரசம்
- 7 கப் கேக்
-
▼
Jul 22
(37)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment