தேவையானவை:
1 Cup தனியா
2 Tea spoon உளுத்தம் பருப்பு
2 Tea spoon கடலை பருப்பு
10 - 12 குண்டு மிளகாய் வற்றல்
1 Pinch பெருங்காயம்
1/2 Spoon எண்ணை
கோலி குண்டு அளவு புளி
உப்பு
மிளகு கொஞ்சம் ( தேவையானால் )
செய்முறை:
தனியாவை ஜஸ்ட் எண்ணெய் தடவிய வாணலில் வறுக்கவும்.
கருகாமல் வறுக்கணும்.
புளியை சின்ன சின்ன துண்டுகளாக பிய்த்து நன்கு வறுக்கவும்.
கரகரப்பாக வறுக்கவும்.
இப்போது எண்ணை விட்டு, மற்றசாமான்களை வறுக்கவும். .
ஆறினதும் மிக்சி இல் போட்டு உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
பாட்டில் ல போட்டு வைக்கவும்.
தேவையான போது சுடு சாதத்தில் நெய் விட்டு இந்த பொடி போட்டு பிசைந்து
சாப்பிடவும்.
குறிப்பு: இந்த பொடியை வறுத்த கறிகள் செய்யும் போது தூவலாம். பருப்பு சாம்பாரில் கடைசியில் கொஞ்சம் போட்டு இறக்கலாம். சுவை கூடும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2011
(254)
-
▼
July
(149)
-
▼
Jul 22
(37)
- இஞ்சி டீ
- பனங்கல்கண்டு ஜலம்
- சோம்பு ஜலம்
- வாழைப்பழ மில்க் ஷேக்
- வெந்தய பொடி
- கரம் மசாலா பவுடர்
- கறிப்பொடி
- டீ மசாலா பவுடர்
- முருங்கை இலை பொடி
- பொட்டுக்கடலை பொடி
- கறிவேப்பிலை பொடி
- எள்ளுப் பொடி (காரம் )
- கொள்ளு பருப்பு பொடி
- வேர்கடலை பொடி 2
- வேர்கடலை பொடி
- உருளை கிழங்கு பொடி
- வாழைக்காய் பொடி
- பூண்டு பொடி 2
- பூண்டு பொடி
- வறட்டு தனியா பொடி
- கருப்பு உளுந்து பொடி
- கறிவேப்பிலை பருப்பு பொடி
- பூண்டு பருப்பு பொடி
- பருப்பு பொடி
- தேங்காய் பொடி
- ராஜஸ்தானி மசாலா பவுடர்
- கறி மசாலா பொடி
- டீ மசாலா பொடி
- கூட்டு பொடி
- பிசிபேளா பாத் பவுடர்
- கரம் மசாலா பவுடர்
- தோசை மிளகாய் பொடி எள்ளுடன்
- தோசை மிளகாய் பொடி (plain)
- " ரச பொடி"
- பாதாம் ஹல்வா
- அதிரசம்
- 7 கப் கேக்
-
▼
Jul 22
(37)
-
▼
July
(149)
No comments:
Post a Comment